Bãi Rạng – Bãi Ôm – Phú Yên, nơi thiên đường chưa được biết đến

sds

Bãi Rạng – Bãi Ôm nổi lên là một điểm du lịch phổ biến mới ở Tỉnh Phú Yên.

    Nằm cách Vịnh Xuân Đài khoảng 15km, nếu đi bằng xe đến Bãi Rạng – Bãi Ôm, bạn nhất định phải hỏi đường từ người dân địa phương và sẵn sàng đi qua những con đường chật hẹp, gập ghềnh đầy đá. Tuy nhiên, công sức sẽ được đền đáp khi bạn đến được thiên đường tráng lệ của Trái Đất.

 

bai-rang-bai-om-phu-yen-2

  

Bãi Rạng thực sự là một món quà quý giá của mẹ thiên nhiên với bãi cát trắng dài vô tận và biển xanh óng và sóng gợn nhẹ, tạo nên một ốc đảo thiên đường cho những ai muốn tận hưởng những giây phút thanh bình nhất trên đời với thiên nhiên. Bãi biển cũng là một nơi tuyệt vời để cắm trại qua đêm và tổ chức tiệc BBQ khi những rặng dừa thổi trong gió nhẹ.

 

bai-rang-bai-om-phu-yen-3

  

    Cách Bãi Rạng một vài mét, Bãi Ôm toát lên một cảm nhận hoàn toàn khác. Trong khi trước đây nó được biết đến bởi sự yên bình và quạnh hiu, thì sau này lại hùng hồn với những con sóng ngày đêm vỗ mạnh vào bờ. Chỉ cách khoảng một mét dưới mặt nước biển là những rặng san hô nhiều màu mà du khách có thể nhìn thấy khi đi bộ hay bơi trên biển. Có truyền thuyết nói rằng bạn có thể tìm thấy dấu chân của Nguyễn Ánh, vị vua Triều Nguyễn đầu tiên trên một trong số những hòn đó dọc biển.

 

bai-rang-bai-om-phu-yen-lan-ngam-san-ho

   Ở Bãi Rạng – Bãi Ôm không có dịch vụ du lịch, ngoài một làng chài nhỏ. Tuy nhiên, dân làng luôn sẵn sàng mời đón khách đến dùng những bữa trưa hay bữa tối giản dị, một trải nghiệm hiếm có mà bạn khó có thể tìm được trong cuộc sống bận rộn hàng ngày.

Hướng dẫn cách đến Bãi Rạng – Bãi Ôm:

  •  Bằng xe: từ trung tâm thành phố Tuy Hòa, quốc lộ 1A dẫn đến thị xã Sông Cầu. Tìm đường đến Vũng La, một làng chài ở xã Xuân Phương, chỉ cách bờ Nam biển khoảng 600m.
  •  Bằng thuyền: từ thị xã Sông Cầu hay xã Nhất Tự Sơn, thuê một con thuyền khoảng 100.000 đồng/tiếng cho truyền 4 chỗ và khoảng 1 triệu cho thuyền lớn hơn. Đi thuyền mất khoảng 90 phút.

Nếu các bạn đi Tour Du lịch Phú Yên, nhớ ghé thăm Bãi Rạng – Bãi Ôm, nơi thiên đường chưa được biết đến này nhé.

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.