Vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên Bãi Môn

sds

Tỉnh Phú Yên ở miền Trung là một điểm thu hút nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp nhưng không nhiều khách du lịch biết đến Bãi Môn.

Bãi biển ban sơ trở nên phổ biến từ khi được chọn là cảnh phim nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn hải ngoại người Việt Victor Vũ.

 

du-lich-phu-yen-bai-mon-1

 

Bãi Môn nằm ở chân Hải Đăng Mũi Điện ở thôn Phước Tân, Xã Hòa Tâm, thành phố Tuy Hòa. Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển, khách du lịch nên đi từ tờ mờ sáng sớm.

 

Binh-minh-Bai-Mon-Mui-Dien-Dong-Hoa-Phu-Yen

 

Để đến đây, du khách nên đi dọc đường biển để đến Vịnh Vũng Rô trước khi tiếp tục hành trình đến Đèo Cả rồi đi tiếp trên đường dẫn đến Hải Đăng Mũi Điện, hay còn được gọi là Hải Đăng Đại Lãnh.

Được xây dựng từ năm 1890 ở Mũi Đại Lãnh, cao khoảng 100m trên mực nước biển, mũi Hải Đăng cao 26m và rộng 5m2. Mũi hải đăng đặc biệt ở cầu thang gỗ xoắn ốc với 108 bậc.

 

hai-dang-mui-dai-lanh

 

Có một con đường nhựa từ Mũi Điện dẫn đến Bãi Môn. Du khách sẽ rất thích thú khi ngắm nhìn một dòng suối nhỏ chảy từ Đèo Cả và chảy thẳng ra biển.

Bên phải dòng suối là một đồng cỏ rộng lớn bên cạnh Mũi Đại Lãnh, nổi bật lên bởi những cây dại và đá. Tất cả tạo nên một bức tranh sinh động tuyệt đẹp. Nếu may mắn, du khách có thể nhìn thấy đàn bò ăn cỏ giữa bức tranh và cảm nhận chuyến đi trốn thực thụ.

 

du-lich-phu-yen-bai-mon-3

 

Quang cảnh đối diện bờ bên kia suối lại hoàn toàn khác. Đó là một nơi duy nhất mà những bãi biển khác khó thấy được. Ở đây, khách du lịch Phú Yên có thể đi bộ trên bãi cát vàng mịn chạy dài 400m dọc một cồn cát nhỏ, nó thay đổi hình dạng mỗi khi gió mạnh thổi từ biển.

 Trên những cồn cát này, vẻ đẹp của cỏ xanh và cây dại chắc chắn sẽ làm mê hoặc khách du lịch khi đến Phú Yên.

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.