Các điểm nên đến khi tham quan du lịch tại Phú Yên

sds

Phú Yên thật sự có rất nhiều chỗ để khách du lịch có thể ghé đến đây tham quan, vui chơi. Cảnh đẹp của Phú Yên sẽ làm quý khách xua tan đi hết những phiền muộn của cuộc sống này.

Đây là bài viết mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài địa điểm cảnh đẹp của Phú Yên mà khách du lịch nếu có dịp về Phú Yên thì đừng nơi bỏ qua những nơi này.

 

Ghềnh Đá Dĩa Phú Yên

 

Đầu tiên xin giới thiệu về Ghềnh Đá Dĩa hay Gành Đá Đĩa. Sở dĩ nó có tên gọi là Ghềnh Đá Dĩa vì nhìn từ xa, ghềnh trông như những chồng dĩa trong lò gốm hay những bậc tam cấp nhô ra ngoài biển.

Đến du lịch tham quan Ghềnh Đá Đĩa, ngoài việc có thể tận hưởng cảm giác dạo chơi trên ghềnh thì khách du lịch còn có thể cùng người thân, gia đình cùng nhau tắm biển tại nơi này. Với làn nước trong xanh tươi mát, tin chắc sẽ tạo nên cho khách du lịch một chuyến tham quan ý nghĩa.

 

Đầm Ô Loan

 

Tiếp theo chuyến du lịch về Phú Yên. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách du lịch địa điểm tham quan du lịch Đầm Ô Loan. Đầm Ô Loan là một địa danh không thể bỏ qua với du khách khi đến Phú Yên.

Đến đây ngắm toàn cảnh Đầm Ô Loan, khách du lịch sẽ thấy mê mệt với vẻ đẹp của Đầm. Và đặc biệt khi đến đây tham quan, khách du lịch còn có thể thưởng thức thủy sản phong phú, đặc biệt là món sò huyết Ô Loan nổi tiếng.

 

Vịnh Xuân Đài

 

Địa điểm du lịch kế tiếp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách du lịch là Vịnh Xuân Đài. Vịnh Xuân Đài vốn là nơi sông nước hữu tình, núi non hùng vĩ. Là một thắng cảnh tuyệt đẹp của Phú Yên mà khách du lịch nên đến đây tham quan du lịch.

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.