Đầm Ô Loan

sds

Đến miền Trung, khi ghé qua tỉnh Phú Yên. Các bạn không thể bỏ qua địa điểm tham quan du lịch Đầm Ô Loan. Tại đỉnh đèo Quán Cau là nơi có thể nhìn thấy rõ toàn cảnh của Đầm Ô Loan.

 

chao-hau-dam-o-loan-phu-yen-tours-2

 

Đầm rộng khoảng 1200ha. Đầm Ô Loan có phong cảnh vô cùng đẹp mắt. Với mặt hồ rộng, nước trong vắt có thể nhìn xuống đáy. Cùng những dãy đồi với những ruộng mía đang chờ thu hoạch.

Ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp say lòng người của đầm Ô Loan, khi đến đây du khách còn được thưởng thức rất nhiều loại thủy sản phong phú, đặc biệt là món sò huyết Ô Loan nổi tiếng khắp vùng.

 

mon-so-huyet-dam-o-loan-phu-yen-tours-3

 

Ở đây, gắn với sự tích dân gian là Cao Biền bị trời chôn nên gắn với tên gọi mã Cao Biền. Ở giữa đầm có hai tảng đá lớn chồng lên nhau gọi là hòn Chồng.

Nơi đây mang nét đẹp thơ mộng, tất cả phong cảnh tạo nên một bức tranh thiên nhiên hoàn hảo mà tạo hóa đã ban tặng cho vùng đất này. Cứ chiều về, chúng ta có thể ngắm cảnh hoàng hôn nơi đây. Khó có thể có được những dịp như thế này nếu không ở đây.

 

chao-hau-dam-o-loan-phu-yen-tours-1

 

Đầm Ô Loan là một đầm nước lợ, gần như nằm trọn trong đất liền. Đến đây, khách du lịch có thể thưởng thức nhiều loại đặc sản với nhiều loại đặc sản rất nổi tiếng là sò huyết, hào. Hai món sò huyết, hào nấu cháo, nấu canh, xào hoặc tái trộn lạc rang, cà chua là những món ăn mà ai cũng nhớ đến khi nhắc đến tên đầm Ô Loan.

 

chao-hau-dam-o-loan-phu-yen-tours-9

 

Đầm Ô Loan còn có đặc sản nổi tiếng là cua hoàng đế. Đây là loài cua không biết bò ngang mà bò tới trước rất đặc biệt. Ngoài ra, đầm Ô Loan còn có tôm rằn, tôm bạc, mực, sứa, rau câu, điệp….

 

mon-so-huyet-dam-o-loan-phu-yen-tours-5

 

Những đặc sản mà nếu đến đây sẽ không ai muốn bỏ lỡ.

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.