Nhiều Công ty Du lịch chọn Phú Yên là điểm đến

sds

Gần đây, theo sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Phú Yên, nhiều Công ty du lịch đã chọn Phú Yên là một  điểm đến thân hiện và hấp dẫn.

 

Đảo Hòn Chùa

  Hải Đăng – Mũi Điện – nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền

 

Mùa hè du lịch này, nhiều công ty du lịch trong nước đưa du khách đến Phú Yên. Những đơn vị này chọn địa điểm du lịch nổi tiếng trong 2 lộ trình, bao gồm: khu di tích Tháp Nhạn, Bãi MônMũi Đại Lãnh, khu di tích tàu không số – Vũng Rô, Gành Đá Đĩa, thành An Thổ. Bên cạnh đó, những bãi biển như Tuy Hòa, Long Thủy, Bãi Xép, vịnh Xuân Đài… thực sự thu hút nhiều du khách.

Theo thống kê của sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Phú Yên, từ đầu năm, nhiều du khách trong nước từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh đi máy bay đến tỉnh Phú Yên, cùng với đoàn Vietravel, Saigon tourists, Nam Quoc Travel, Lua Vietm, Fiditourm, Hai Dang, Cat Vang, Viettours, Viet Tourism, Thanh Nien Tourism và New Horizon…

 

Lặn biến ngắm san hô

Tour lặn ngắm san hô

 

Ông Trần Lê Bảo Châu, giám đốc công ty Nam Quoc Travel (thành phố Hồ Chí Minh), nói: “Chúng tôi đã đến Phú Yên nhiều lần để khảo sát kết quả du lịch. Có thể nói sản vật du lịch ở đây không đủ nhiều, không có nhu cầu gặp gỡ du khách, nhưng điểm đến này thực sự sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ, thanh bình, rất lý tưởng để thư giãn và cho những chuyến picnic. Công ty của  chúng tôi vừa tổ chức một tour cho du khách đến Phú Yên và họ đã có một thời gian rất tuyệt.”

 

Du lịch Phú Yên

  Gành Đá Đĩa – Tuy An – 1 trong 3 kì quan thiên nhiên thế giới

 

Theo như ông Lê Anh Hoàng, phó giám đốc kênh phân phối du lịch (sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch), trong suốt 7 tháng đầu năm 2014, tổng số khách du lịch được chào đón bởi các đơn vị du lịch tỉnh lẻ lên đên xấp xỉ 491,000 người, đạt 65% kế hoạch của năm; trong đó có 45,600 khách nước ngoài. Thu nhập du lịch được 432,5 tỷ, đạt 76% kế hoạch, thời gian ở trung bình là 2 ngày, thời gian dùng phòng gần 55%. Những khách sạn, khu du lịch luôn chào đón một số lượng lớn du khách như Cendeluxe, Kaya, Hùng Vương, Hồng Ngọc, Trade Union, Anh Tuấn, khu du lịch Vietstar…

Ông Phạm Văn Bảy, phó giám đốc sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Phú Yên nói rằng để đạt được những dấu hiệu đáng mừng này, phải bao gồm rất nhiều nhân tố, như việc đẩy mạnh và quảng cáo du lịch cũng như sự hợp tác giữa các công ty du lịch tại Phú Yên, cũng như các đại lý du lịch tỉnh lẻ, toàn bộ khu du lịch và những tổ chức trong phạm vi. Bên cạnh đó, gần đây, các đơn vị du lịch mang lại các tour, qua đường internet, rất nhiều người trẻ đã chọn Phú Yên là một điểm đến.

 

Tour-Dao-Diep-Son-3

  Nhất Tự Sơn

 

Mặc dù được đánh giá là một điểm đến mến khách, cuốn hút, và tiềm năng, vẫn không thể nói du lịch Phú Yên đã thành công trong việc làm hài lòng khách. Không có gì để bàn cãi về vẻ đẹp nguyên sơ, tự nhiên và thanh bình ở đây, nhưng du khách thường phàn nàn về dịch vụ, nó không những tệ mà còn không đạt nhu cầu của du khách về ngắm cảnh và mua sắm.

Du lịch Phú Yên đang dần hình thành và phát triển, thu hút những đơn vị du lịch và du khách, nhưng vẫn còn những lời phàn nàn liên tục của du khách, chúng tôi vẫn chưa làm thỏa mãn du khách khi rời đi. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể đến ý định quay lại của du khách.

Công ty du lịch Daily Travelcông ty du lịch tại Phú Yên, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.