Vũng Rô – Một trong những Vịnh đẹp nhất Đông Nam Á

sds

Vũng Rô có tên trong 10 vịnh đẹp hàng đầu của Việt Nam và cũng là vịnh biển đẹp nhất Đông Nam Á. Điểm thu hút này không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp duyên dáng mà con nổi tiếng về giá trị lịch sử của nó.

Dai-Tuong-Niem-Tau-Khong-So-Vung-Ro

Vịnh là một phần của cụm du lịch Vân Phong – Đại Lãnh – Vũng Rô. Vẻ đẹp đặc trưng của điểm thu hút này được đánh giá cao bởi Tổ chức Du lịch Thế giới, thậm chí cao hơn bãi biển Phuket của Thái Lan.

Du-lich-Vinh-vung-ro-phu-yen

Vũng Rô là một vịnh đẹp ở xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Nơi này được bao quanh bởi ba dãy núi cao Đèo Cả, Đá Bia, và Hòn Bà. Vịnh là một sự kết hợp tuyệt đẹp của rừng và biển, và cũng là ranh giới nước tự nhiên của biển Phú Yên và Khánh Hòa. Trước đây, vịnh Vũng Rô được dùng như một nơi bí mật để tiếp nhận vũ khí từ miền Bắc chi viện cho chiến trường Nam Trung Bộ và Tây Nguyên với lịch sử tàu không số. Vì vậỵ, nơi này đã được đăng kí là di tích lịch sử quốc gia.

Bai-mon-Vung-Ro

Vịnh Vũng Rô có cả thảy 12 bãi nhỏ: bãi Lách, bãi Mù U, bãi Ngài, bãi Chùa, bãi Chân Trâu, bãi Hồ, bãi Hàng, bãi Nhỏ, bãi Chính, bãi Bàng, bãi Lau, bãi Nhãn. Những bãi cát trắng dài tuyệt đẹp ôm lấy bãi biển yên bình, tạo cảnh quan quyến rũ và hấp dẫn, rất lý tưởng cho buổi tham quan. Vì nơi này không bị con người ảnh hưởng nhiều, nên vẫn tồn tại vẻ đẹp hoang sơ và tinh khiết. Nước trong đến mức bạn có thể nhìn thấy cá và rạn san hô dưới biển.

Nếu bạn còn thời gian, hãy ở lại và thưởng thức nhiều hoạt động thú vị như câu cá, bơi lội, hoặc lặn xem những rạn san hô đầy màu sắc. Sẽ rất tiếc nếu bạn không thử những món ngon hải sản ở đây.

Vịnh_Vũng_Rô_Phú_Yên_1

Đến Vũng Rô, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, khí hậu ôn hòa, không gian yên tĩnh, và cũng là cuộc sống thường ngày bình yên của người dân địa phương. Tất cả sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp để giảm bớt cuộc sống bận rộn của bạn.

 

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.