Cá ngừ đại dương

sds

Đến Phú Yên tham quan du lịch, khách du lịch sẽ vô cùng thỏa mãn vì ngoài những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, hệ sinh thái vô cùng nổi tiếng thì Phú Yên còn được biết đến là nơi sở hữu khá nhiều những món ăn ngon là đặc sản thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến đây tham quan.

Du lịch Phú Yên

Để lại trong lòng khách du lịch khi đến Phú Yên du lịch là rất nhiều món ăn ngon nhưng trong số đó không thể bỏ qua là cá ngừ đại dương. Một trong những món ăn mà đấng tối cao đã ban tặng cho vùng đất này.

Nổi tiếng tại Phú Yên là món cá ngừ đại dương được thưởng thức bằng cách ăn tươi sống với mù tạt. Cá ngừ đại dương khi được sử dụng để làm món này thì vô cùng tươi ngon. Sau khi đánh bắt được thì người ta sẽ chế biến ngay để có thể giữ được mức độ thơm ngon của nó.

cá ngừ Phú Yên

Cá ngừ tươi sống được ăn với rau cải xanh và các loại rau thơm như húng quế, bạc hà,.. Nhưng quan trọng nhất vẫn là món nước chấm.

Mù tạt phần nào giúp cho món cá ngừ đại dương thơm ngon hơn. Người ta thường sử dụng mù tạt rồi chế biến với một số thứ khác càng làm cho món ăn này thêm đậm đà.

Mắt cá ngừ

Ngoài món thịt cá ngừ đại dương thì Phú Yên còn được biết đến với món trứng và mắt cá ngừ. Đây là hai thứ khá hiếm tại đây, luôn được bán chạy tại cá quán ăn, nhà hàng trong tỉnh.

Trứng cá ngừ thì béo ngậy được chế biến và dùng với nước chấm. Còn mắt cá ngừ được chế biến khá công phu và đẹp mắt thu hút người ăn cả về phần ăn lẫn phần nhìn.

Đến Du lịch Phú Yên để thưởng thức ngay món ăn đặc biệt này.

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.