Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

sds

Khi có dự định đi du lịch đến Phú Yên thì các bạn hãy tham khảo sau đây để có thể đến Phú Yên vui chơi một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Gành đá dĩa

Phương tiện mà chúng ta có thể lựa chọn để đi đến Phú Yên là vô cùng đa dạng tùy vào vị trí mà bạn xuất phát so với Phú Yên. Nếu xa có thể đi máy bay, xe khách. Còn gần có thể đi bằng phương tiện cá nhân.

Núi Chớp Chai

 

Đến Phú Yên du lịch có rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng. Bởi Phú Yên là nơi được tạo hóa ưu ái ban tặng rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử cùng như nhiều biển, sông, ngòi, núi non hùng vĩ.. Thích hợp cho các hoạt động vui chơi, du lịch.

Thành phố Tuy Hòa

Chúng tôi xin giới thiệu đến du khách tham quan một số địa điểm tham quan du lịch tại Phú Yên như Vũng Rô – Núi Đá Bia nằm ngay trên đèo Cả, Mũi Điện nằm dưới chân đèo Cả là nơi thích hợp để khách du lịch có thể ngắm bình minh và hoàng hôn, Núi Nhạn – Sông Đà là nơi thoáng mát với nhiều cây xanh cùng không gian thơ mộng, Núi Chóp Chài là nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Tuy Hòa, Gềnh Đá Đĩa là nơi khách du lịch có thể thỏa thích dạo chơi trên gành và tắm biển, Địa đạo Gò Thì Thùng, Đầm Ô Loan nổi tiếng với món sò huyết thơm ngon, Khu bảo tồn thiên nhiên Crong Trai, Vịnh Xuân Đài, Cao Nguyên Văn Hòa được xem như Đà Lạt của Phú Yên, chùa Bửu Lâm với lối kiến trúc độc đáo, Hang Cọp với vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn du khách, Thác Vực Hòm, Bãi biển Long Thủy và Đảo Hòn Chùa,. Đây là một vài địa điểm mà theo kinh nghiệm du lịch của chúng  tôi khi ghé thăm Phú Yên mà khách du lịch không nên bỏ lỡ khi đến Phú Yên tham quan.

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.