Đập Đồng Cam – Phú Yên

sds

Phú Yên là một trong những tỉnh thành của Việt Nam, chúng ta sở hữu rất nhiều địa danh thu hút khách du lịch đến tham quan. Và trong số đó, Đập Đồng Cam là một trong những địa danh được nhiều khách du lịch ghé thăm trong thời gian gần đây nhất.

 

Dap-dong-cam-Phu-Yen-Tours-1

 

Đập Đồng Cam là công trình thủy lợi lớn nhất tại tỉnh Phú Yên. Ở nước Việt Nam ta, Đập Đồng Cam là một trong những công trình thủy lợi có giá trị thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó kỹ thuật xây dựng cùng hoàn toàn điêu luyện vì được xây dựng dưới bàn tay của những người có chuyên môn cao, kỹ thuật tốt.

Dap-dong-cam-Phu-Yen-Tours-7

Đập Đồng Cam được xây dựng nằm ở phía tây huyện Phú Hòa. Đập nước dài 688 m với hơn 2500 hạng mục lớn nhỏ, có hai kênh dẫn nước là kênh Chính Bắc và Nam tưới tiêu cho cả vùng lúa Tuy Hòa rộng 220 km2.

 

Dap-dong-cam-Phu-Yen-Tours-2

 

Được xây dựng từ khá lâu đời, Đập Đồng Cam là công trình mang lại nhiều ý nghĩa cho đất nước ta về nhiều mặt trong đời sống như về kinh tế, lịch sử, văn hóa.

Thiết kế và xây dựng với lối kiến trúc độc đáo, mang vẻ đẹp sắc sảo. Đập Đồng Cam đem lại cho du khách một nơi tham quan tuyệt vời cùng với nhiều cảnh sắc đẹp mắt.

 

Dap-dong-cam-Phu-Yen-Tours-8

 

Hằng năm, cứ vào mùng 8 Tết Nguyên Đán có lễ hội đập Đồng Cam được tổ chức nên nhằm tri ân những người đã xây dựng nên đập, thu hút rất đông du khách gần xa đến tham quan, nhất là vào dịp xuân về.

 

Dap-dong-cam-Phu-Yen-Tours-3

 

Nếu có dịp, bạn hãy ghé đến thăm Đập Đồng Cam để ngắm nhìn những giá trị lịch sử mà ông cha ta, những người xưa đã tạo lập nên. Để cảm nhận những giá trị lịch sử mà người xưa đã lưu truyền đến ngày nay.

 

 

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.