Hải Đăng Đại Lãnh – Nơi đón ánh bình minh đầu tiên của tổ quốc

sds

Ghé thăm Phú Yên, nơi tập hợp rất nhiều các địa danh, danh lam thắng cảnh của đất nước ta. Khách du lịch sẽ không thể bỏ qua một địa điểm lý tưởng là ngọn Hải Đăng – Đại Lãnh.

Con đường dẫn đến Hải đăng Đại Lãnh chãy dọc theo ven biển nên mang nét đẹp nên thơ và thú vị với bãi cát trắng trãi dài vào giữa khung trời bình yên. Tin chắc nơi đây sẽ là địa điểm giải stress thiết thực cho những ai đang vò đầu vào những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống.

 

du-lich-phu-yen-bai-mon

Khách du lịch khi đến đây tham quan có thể tắm biển tại đây. Hoàng hôn buông xuống càng làm cho người ta lưu luyến ở lại nơi này. Không gian nơi đây khác hẳn phố thị đông người và thứ duy nhất khiến nó gần như kết nối được với thế giới văn minh là ánh đèn biển trên ngọn hải đăng lập lòe theo vòng quay và ánh đèn của những thuyền câu mực đêm phía xa.

Thời tiết mát mẻ và chúng ta đã khá mệt mỏi sau chặng đường dài, giấc ngủ trên tấm bạt trải ngay bờ cát Bãi Môn hoang sơ đến rất nhanh và sâu.

 

du-lich-phu-yen-bai-mon-2

Ghé thăm Hải Đăng Đại Lãnh, thì cái lạnh của gió biển sẽ đánh thức du khách tham quan vào tầm 4 giờ sáng, và đây cũng là lúc phải trở dậy để nhanh chóng leo lên ngọn hải đăng đón ánh bình minh – nơi đầu tiên trên đất liền đón ánh bình minh.

Bình minh vừa lên, cũng là giây phút chúng ta cùng những người thân leo lên ngọn hải đăng để ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc.

 

Binh-minh-Bai-Mon-Mui-Dien-Dong-Hoa-Phu-Yen

Giữa đất Sài Gòn này, việc ngắm được bình minh vào sáng sớm tưởng chừng như xa xỉ nhưng hãy một lần đến đây để cảm nhận những cảm giác tuyệt vời đó.

Ánh bình minh ở đây khác hẳn với những nơi khác, nó làm chúng ta mê mẫn mãi không muốn rời chân. Hãy một lần đến Hải Đăng – Đại Lãnh bạn nhé.

 

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.