Giá tour du lịch Phú Yên ra sao?

sds

Phú Yên là vùng đất được thiên nhiên ưu ái cho sở hữu rất nhiều điều kiện củng cố cho du lịch tỉnh nhà phát triển mạnh.

Sở hữu những danh lam thắng cảnh đẹp, di tích lịch sử, chùa chiềng, núi non hùng vĩ. Phú Yên dần trở thành địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan du lịch.

 

Cánh đồng dưới chân đèo

 

Đến du lịch Phú Yên dưới sự hướng dẫn của những hướng dẫn viên du lịch. Khách du lịch sẽ được chỉ dẫn để có thể có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

Với nhiều danh lam thắng cảnh như Núi Nhạn – Sông Đà, Vũng Rô – Núi Đá Bia, Núi Chóp Chài, Địa đạo Gò Thì Thùng , Đầm Ô Loan, Khu bảo tồn thiên nhiên Crong Trai, Vịnh Xuân Đài, Cao Nguyên Văn Hòa, Gềnh Đá Đĩa, Mũi Điện, chùa Bửu Lâm…

 

Đập Đồng Cam

 

Những địa điểm du lịch này là những địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại tỉnh Phú Yên mà khách du lịch khi ghé đến Phú Yên tham quan thì không thể bỏ qua những nơi này.

Bên cạnh đó, Phú Yên còn thu hút du khách tham quan bởi rất nhiều những loại đặc sản nổi tiếng khắp vùng miền. Chẳng hạn như: Bánh canh hẹ, Xôi bồ câu, Cua Huỳnh Đế, Thịt dông nướng hay chả dông, Bò một nắng, Bánh ướt chả bò và bánh ướt lòng heo, Sò huyết đầm Ô Loan, Cá ồ, Bún mực, Gỏi cá mai, Ghẹ Sông Cầu….

 

Du lịch Phú Yên

 

Và còn rất nhiều những đặc sản khác mà khi đến Phú Yên khách du lịch mới có thể thưởng thức được hết.

Với nhiều ưu điểm cho du lịch như vậy nhưng giá tour du lịch Phú Yên không quá đắt đỏ đối với du khách khi đến đây tham quan.

Chẳng hạn như: Tour 5 ngày 4 đêm chỉ với 3.400.000VND, Tour 4 ngày 3 đêm chỉ với 2.028.000VND, Tour 3 ngày 2 đêm chỉ với 2.400.000VND,  Tour 2 ngày 1 đêm chỉ với 1.392.000VND, Tour 1 ngày chỉ với 590.000 VND…và còn rất nhiều tour khác nữa.

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.