Đi đâu khi đến du lịch Phú Yên?

sds

Những du khách khi đến du lịch Phú Yên tham quan không biết đi đâu.

Sở dĩ có lý do này vì Phú Yên sở hữu rất nhiều cảnh đẹp hữu tình, núi non hùng vĩ thơ mộng và nhiều bãi tắm đẹp cùng nhiều di tích lịch sử, chùa chiền vô cùng nổi tiếng.

 

 Để gỡ bỏ những nỗi lo này của du khách, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài địa điểm du lịch mà khi đến Phú Yên tham quan khách du lịch không thể bỏ qua.

Trước tiên, giới thiệu đến khách du lịch địa điểm tham quan là đảo Hòn Chùa. Đảo Hòn Chùa như một tấm thảm xanh trên mặt biển. Mang vẻ đẹp thơ mộng hấp dẫn du khách vô cùng.

du-lich-Phu-Yen-hon-chua

Đến tham quan Hòn Chùa, khách du lịch còn có thể được trải nghiệm và ngắm nhìn những ghềnh rạng san hô nhiều màu sắc sặc sỡ, thích hợp cho cua, tôm hùm ẩn trú.

 

Cao nguyên Vân Hòa

 

Tiếp đến, xin giới thiệu đến khách du lịch cao nguyên Vân Hòa. Cao nguyên Vân Hòa được người dân và du khách ở đây mệnh danh là Đà Lạt của Phú Yên. Bởi khí hậu vô cùng thoáng mát và phong cảnh đẹp tựa như Đà lạt thứ hai.

Nơi đây nổi tiếng với đặc sản thơm, mít và mắm làm từ 2 loại trái này. Những sản vật mang đậm bản sắc Phú Yên được bán ở khắp nơi tại cao nguyên Vân Hòa, đặc biệt là ở chợ Đồn.

 

Hải Đăng Đại lãnh

 

Kế tiếp xin giới thiệu đến khách du lịch Hải đăng Đại Lãnh. Đến đây tham quan, khách du lịch hoàn toàn thỏa mãn với vẻ đẹp mà nơi này mang lại cho khách hàng.

Và đặc biệt, đến đây qua đêm, khách du lịch còn có thể ngắm bình minh tuyệt đẹp. Hải đăng Đại Lãnh là nơi đón ánh bình minh đầu tiên của tổ quốc ta.

Ghé về  du lịch Phú Yên và ghé thăm những nơi này để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng đất này.

Next:

Previous:

.

Tư vấn khách hàng

(+84) 0982 015 701

phuyentours@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Địa chỉ: 06 Nguyễn Huệ (Cà Phê Diệu), P.3, Tuy Hòa, Phú Yên
Văn phòng HCM: Lầu 2, 98F Đ. Lê Lai Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour Phu Yen 2018-2023.All rights reserved.